เป็นผู้เรียนภาษาอังกฤษที่ฉลาดกับ Eng Breaking

Eng Breaking Learning Course

Eng Breaking จะช่วยคุณฝึกสื่อสารตัวต่อตัวกับโค้ชชาวต่างชาติ และแนะนำและแก้ไขข้อผิดพลาดให้คุณอย่างละเอียด เพิ่มความเร็วในการใช้ภาษาอังกฤษของคุณเป็น 3 เท่า ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากตอนนี้

คุณอาจต้องการที่จะเห็น: ฝึกพูดภาษาอังกฤษอย่างคล่องแคล่วกับ 13 ช่อง Youtube ชื่อดัง

เรียนกับ Eng Breaking ควรเรียนแบบไหน

สิ่งแรกที่เราต้องพูดถึงคือทำไม Eng Breaking ถึงจะเป็นหลักสูตรนี้มีผู้เรียนถึง 67,200 คนใช้แล้ว และยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากแม้ว่าในตลาดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษคอร์สเรียน และสถานที่เรียนภาษาอังกฤษก็ไม่น้อย แต่ผู้เรียนยังเลือก EngBreaking

เพราะอะไร คุณเคยถามตัวเองประโยคนั้นหรือยังคะ แต่สำหรับเรา เราเชื่อว่าสิ่งที่ Eng Breaking ทำได้และทำดีมากถึงทุกวันนี้คือเขาให้ผู้เรียนได้เลือก และสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนให้ผู้เรียนเป็นอย่างดี เมื่อผู้เรียนมั่นใจในตัวเอง ก็สามารถติดตามหลักสูตรและเรียนตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ง่ายขึ้นกับ EngBreaking

อยากสร้างสิ่งแวดล้อมในการเรียนภาษาอังกฤษแบบธรรมชาติ ค่อยๆ ซึมซับ ค่อยๆ เรียนตามแต่ละขั้นตอนง่ายถึงยากเพื่อวัดความพัฒนาของผู้เรียนในระหว่างการเรียนด้วย จากนั้นจะให้คำแนะนำ คำปรึกษาเพื่อช่วยผู้เรียนเก่งภาษาอังกฤษได้

เรียนกับ Eng Breaking ต่างกับการเรียนภาษาอังกฤษทั่วไปเพราะอะไร

มีความแตกต่างจริงๆ ค่ะ เมื่อผู้เรียนเข้าเรียนกับ Eng Breaking คุณจะเห็นสามเทคนิคหลักๆ คือทักษะการฟังเชิงลึก การพูดตามให้ทันและการโต้ตอบอย่างรวดเร็วรายละเอียดดังต่อนี้

1. ทักษะการฟังเชิงลึก

คือผู้เรียนจะได้ฟังตั้งแต่ระดับง่ายถึงยาก จากช้าแล้วค่อยปรับระดับของความเร็ว คือสามารถฟังแล้วจดไว้ด้วย ฟังแล้วจับใจความหมายของบทความหลังสองถึงสามรอบฟัง การฝึกฟังแบบนี้จริงๆ ไม่เน้นเรื่องเข้าใจความหมายแต่เน้นเรื่องฟังให้คุ้นหู ฟังแล้วนึกออกได้คำศัพท์นั้นคือคำไหน มันจะดีต่อทักษะการพูดด้วย เพราะเมื่อเราฟังดีๆ เราก็จะพูดตามนั้นสำเนียงถูกต้อง ฟังเพราะด้วยดังนั้นทักษะการฝึกฟังภาษาอังกฤษมีความสำคัญอย่างมาก EngBreaking เข้าใจเรื่องนั้นและประยุกใช้มในหลักสูตรการเรียนด้วยนี่ก็เป็นจุดเด่นของ Eng Breaking นะคะ

2. ทักษะการพูดตามให้ทัน

พูดเลียนแบบคืออะไร คือพูดตามคนอื่นอย่างนั้นหรอ เข้าใจง่ายคือการพูดตามเพื่อเลียนแบบสำเนียงของชาวต่างชาตินะคะ เมื่อผู้เรียนเข้าเรียนกับ Eng Breaking ก็จะมีทั้งวิดีโอและคอร์สเรียนตัวต่อตัวกับอาจารย์ต่างชาติเพื่อช่วยฝึกสำเนียง เลียนแบบตามวิธีการออกเสียงและวิธีการสร้างประโคย วิธีการเรียนนี้จะเหมือนเด็กน้อยตอนหัดพูด เขาอาจจะไม่เข้าใจความหมายของศัพท์บ้างก็ตามแต่เขาพูดตามได้ เขาพูดในกรณีต่างๆ ได้เพราะเขาเลียนแบบตามผู้ใหญ่ ฝึกพูดภาษาอังกฤษแบบธรรมชาติและได้ผลเร็วจริง

เป็นผู้เรียนที่โดดเด่นกับ Eng Breaking
Eng Breaking เตรียมตัวให้คุณเข้าสู่อนาคตที่สดใส

3. ทักษะการโต้ตอบอย่างรวดเร็ว

เมื่อผู้เรียนเข้าเรียนกับ EngBreaking ผู้เรียนจะได้ฝึกทักษะการโต้ตอบอย่างรวดเร็วเพราะผู้เรียนจะได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ใช้ภาษาอังกฤษอย่างประจำ มีกลุ่มผู้เรียนใช้ภาษาอังกฤษที่ช่วยกันฝึกฝนเพื่อการสื่อสารได้คล่องเเคล่วมากขึ้น เเละดีที่สุดคือที่  EngBreaking คุณสามารถเรียนตัวต่อตัว โต้ตอบกับอาจารย์เจ้าของภาษา อาจารย์ก็จะช่วยคุณปรับแก้คำผิด ฝึกสำเนียงให้ดีขึ้น ทักษะในการสื่อสารจะมีความก้าวกระโดดแค่ในสามถึงหกเดือน

Eng Breaking  แนวทางช่วยคุณเก่งภาษาอังกฏษ

ก็ไม่แปลกเมื่อ Eng Breaking  ได้รับความนิยมจากหลายประเทศ ในนั้นมีเมืองไทยของเรา เพราะความต้องการในการเรียนภาษาอังกฏษสมัยนี้ไม่น้อย และสำหรับ Eng Breaking คุณจะได้รับแผนการเรียนที่เหมาะกับความสามารถของตัวเอง อย่ากลัวเมื่อเราเริ่มจากพื้นฐาน หรืออย่ากลัวเมื่อเราไม่ค่อยมีเวลามากพอสำหรับการเรียน เพราะ Eng Breaking จะเป็นแนวทางที่ดีที่สุดช่วยคุณแก้ไขทุกปัญหาดังกล่าว

ใครที่จะสามารถรวมเรียนกับ EngBreaking? ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาเรียนเพื่อได้พื่นฐานแน่น สอบได้คะแนนสูงในห้องเรียน หรือพนังานอยากทำงานที่บริษัทนาๆ ชาติ หรือบุคคลทั่วไปที่ชอบเรียนแต่ก่อนหน้านั้นขาดโอกาสสัมผัสกับภาษาอังกฤษ ก็สามารถเข้าเรียนกับเราได้

สะดวกสบายด้วยการเรียนผ่านช่องทางออนไลน์

เวลาเข้าเรียนกับEng Breaking ก็ขึ้นอยู่กับเวลาที่คุณสะดวก ไม่น่าเชื่อเลยใช่ไหมคะ แต่มันเป็นเรื่องที่คุณจะเห็นเมื่อร่วมเรียนกับเรา เพราะเราจัดเวลาเข้าเรียนกับอาจารย์เจ้าของภาษาถึง 24 ชั่วโมงต่อวัน มีหลายคาบให้คุณเลือกเรียน วันละยุ่งๆ ขนาดไหนแต่แค่ใช้เวลาสัก สามสิบนาทีคุณก็สามารถเรียนได้แล้วนะคะ ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาไปถึงศูนย์ไม่ต้องรออาจารย์ คุณจัดการเวลาเรียนได้ค่ะ

เรียนรู้ E-Breaking ได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากกว่า 2 เท่า

คุณสามารถเข้าสู่ระบบได้ง่าย และสามารถบันทึกไปยังโทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต, ipad,… คุณสามารถฝึกฝนได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าคุณกำลังจะไปทำงาน ออกกำลังกายหรือแม้กระทั่งระหว่างเข้าห้องน้ำก็ได้ วันละจัดเวลาสักสามสิบนาทีกับการเรียนภาษาอังกฏษ ทำไปอย่างสม่ำเสมอ รับรองได้ผลแน่นอน

ไฟล์การเรียนแบบออฟไลน์ และ หนังสือเรียน

ปัญหาเมื่อเริ่มเรียนภาษาอังกฏษของผู้เรียนหลายคนคือไม่รู้ว่าจะเริ่มเรียนจากไหนดี ข้อมูลเอกสารในเน็ตมีเยอะแยะมากมาย เสียเวลาไปวันๆ เมื่อจะหาข้อมูลสำหรับการเรียนรู้ เรียนที่ไม่มีแผนชัดเจนด้วย แต่เมื่อเข้าเรียนกับคอร์สเรียนของ EngBreaking ผู้เรียนจะมีแผนการเรียนให้เป็นของตัวเองด้วยการดีไซน์ที่สะดุดตา แผนการเรียนรู้โดยละเอียดใน 72 วัน คุณจะรู้รายละเอียดของแต่ละวัน ในแต่ละขึ้นตอน เพื่อไปถึงเป้าหมายในการเรียนภาษาอังกฤษของคุณ พร้อมบทเรียนแบบเนื้อหาเต็มรูปแบบ ทำให้คุณสามารถทบทวนความรู้ได้ทุกเวลา แม้คุณจะไม่ได้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตก็ตาม

สำหรับ Eng Breaking ผู้เรียนจะได้รับ 1 ชุดประกอบด้วย บัญชีเรียนผ่านช่องทางออนไลน์ ไฟล์โปรแกรมการเรียนออฟไลนื การเรียนผ่านทางหนังสือ แผนการเรียนรู้ นอกจากนั้นยังมีอีเมลแจ้งเตือน และการช่วยเหลือในทุกๆวัน และสามารถปรึกษาพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ถ้าผู้เรียนสงสัยอะไรในการเรียนก็ยังมี และมีชีทเป้าหมายการเรียนภาษาอังกฤษทำให้การเรียนรู้อยู่ที่บ้านด้วยตนเองก็กลายเป็นเรื่องที่เรียบง่ายมากใช่ไหมคะ

หากว่าผู้เรียนเลือกการเรียนของ Ulti Pronun หรือเข้าใจง่ายๆ คือคอร์สเรียนนี้จะแนะนำให้คุณรู้วิธีการเรียน อย่างมีระบบ เพื่อเอาชนะการออกเสียงภาษาอังกฤษ คุณจะต้องประหลาดใจ เมื่อเห็นการพัฒนาทักษะการฟัง และการพูดของตัวเอง หลังเรียนเพียง 32 วัน ด้วยการฝึกฝน ด้วย 3 แบบที่รับรองเรื่องผลการเรียนที่ออกมาดีกว่าเดิมแน่นอน

เมื่อผู้เรียนเข้าเรียนกับ EngBreaking ผู้เรียนจะได้เรียนใช้หลักหนึ่งคือการใช้หลักการ 80/20 เพื่อช่วยคุณประหยัดเวลาในการฝึกการออกเสียงภาษาอังกฤษ ถึง 51% เลือกเนื้อหาการเรียนที่สำคัญก่อนเรียนเช่นแทนที่จะต้องฝึกทั้งหมด 44 เสียง คุณจะได้ฝึกการออกเสียงตามกระบวนการที่เหมาะสมที่สุด ซึ่งก็คือการฝึกออกเสียง 8 เสียงหลักเท่านั้น เป็นวิธีการเรียนแบบฉลาด ฝึกน้อยลงแต่ประสิทธิภาพสูงกว่าวิธีการเรียนแบบเดิมๆ ก็สร้างจุดเด่นให้ Eng Breaking ทำให้เห็นความแตกต่างของคอร์สเรียนนี้กับคอร์สเรียนโดยทั่วไป

ที่ EngBreaking  ใช้ 3 ความลับการออกเสียงที่มีประสิทธิภาพที่สุด รับรองผู้เรียนจะมั่นใจในการสื่อสารมากขึ้น ก้คืเทคนิค 3 ระยะที่ถือว่าเทคนิคที่ทำลายนิสัยในการพูดภาษาอังกฤษแบบไทยโดยเร็วที่สุดซึ่งก็คือ 3 วินาที 1 วินาที และระดับความเร็วปกติ จะช่วยให้คุณรับรู้วิธีการจัดรูปปาก, ตำแหน่งฟัน ลิ้น และลมหายใจ, การสั่นของเส้นเสียงไม่ว่าจะเป็นใคร ก็สามารถออกเสียงถูกต้องได้อย่างง่ายดาย

หลังจากนั้นผู้เรียนก็จะรู้เทคนิคการปรับแต่งเสียงในแต่ละเสียงจะมีการออกเสียง ในหลายระดับ ในคำ ในประโยค ในบริบทต่างๆ ด้วยน้ำเสียงก็ต่างกันด้วย

อย่าลืมทักษะการฟังด้วยนะคะ เราจำเป็นต้องใช้เวลาเพื่อฝึกให้ชินหู ฟังภาษาอังกฤษได้คล่อง และพูดตามไปด้วยเพื่อปรับแต่งสำเนียง ช่วยคุณพูดได้อย่างไหลลื่น ด้วยสำเนียงที่เหมือนเจ้าของภาษา ถ้าเริ่มเรียนก็ค่อยฝึกฟังก่อนให้ชินได้ แล้วหลังๆ ต้องพยายามอัพ level คือฟังแล้วจดไว้คำศัพท์ที่สำคัญเพื่อเดาความหมายของบทฟังและพูดตามบทฟังที่ละประโยค ปรับความเร็วไปเรื่อยๆ เป็นวิธีการเรียนเลียนแบบที่ทำให้เห็นผลเร็วจริงๆ

ประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษกับ Eng Breaking

เชื่อไหมคะ มี 81.3% ของผู้ดรียน Eng Breaking ได้ลองทำเรียนตามเทคนิคการเรียนดังกล่าวของ Eng Breaking แล้วประหลาดใจกับผลลัพธ์ที่ได้มา ไม่ต้องกลัวเพราะเราเริ่มจาก 0 หรือเพราะเราเรียนแล้วขี้ลืมเพราะถ้าหาได้วิธีการเรียนที่เหมาะสมทุกคนก็จะเห็นผลการเรียนของตัวเองภายในแค่ สามถึงหกเดือนนั้นเอง

กุญแจคือ…

แบบจำลองหอการเรียนรู้ของสถาบันวิจัยการเรียนรู้ประเทศอเมริกา

  • จำแค่ 20% ด้วยวิธีการเรียนผ่านการฟัง การอ่าน การดูภาพประกอบ ​
  • จดจำ 20 – 75% ถ้าหากฝึกฝนอย่างแข็งขันและเข้าร่วมการสนทนา
  • มากกว่านั้น เมื่อได้เรียนรู้ผ่านการปฏิบัติ จะจำได้ตั้งแต่ 75% – 90%

ตั้งเป้าหมายให้การเรียนอย่างชัดเจน

ไม่ว่าจะทำอะไร เราก็ต้องตั้งใจทำให้สุดถึงจะรู้ว่าเราทำได้หรือไม่ได้มีผลจริงหรือไม่นะคะ การเรียนภาษาอังกฤษก็เหมือนกันเป็นเรื่องที่ต้องการใช้เวลาและต้องจริงใจตั้งแต่แรก ต้องรู้ไว้ก่อนว่าเรียนจบแล้วสิ่งที่เราอยากได้คืออะไร อยากสอบคะแนสูง อยากเก่งไวยากรณ์ หรืออยากสื่อสารได้คล่อง …มีเป้าหมายชัดเจนแล้วเราถึงจะเดินไปไกลได้จนถึงสิ้นสุดไม่ท้อแท้แม้ว่าต่อหน้ามีแต่อุปกศรรค์

เลือกเวลาเรียน และเรีนอย่างต่อเนื่อง

EngBreaking เป็นคอร์สเรียนที่เหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่านักศึกษาหรือคนทำงานก็เรียนได้หมดเพราะเวลาเรียนไม่จำกัด สะดวกตอนไหนเข้าเรียนตอนนั้นได้เลย แต่ถ้าอยากจะเก่งจริงๆ เราจำเป็นต้องมีเวลาเรียนอย่างสม่ำเสมอ เรียนต่อเนื่องกัน วันละนิดวันละหน่อยก็เรียนไปได้เลย แต่ดีที่สุดคือช่วงเช้า เป็นเวลาที่เรียนจำได้ดีสุด หรือไม่ก็เลือกเวลาสองทุ่มก็ได้เป็นเวลาที่เราจัดงานที่บริษัทและงานที่บ้านเรียบร้อยแล้วตั้งใจเข้าเรียนสัก 20-30 นาที ถ้ามีเวลามากกว่านั้นก็ทบทวนได้นะคะ

มั่นใจในตัวเองว่าเราจะทำได้ กล้าแสดงความรู้ ไม่กลัวผิด

เป็นสิ่งที่สำคัญมากเมื่อเราเริ่มเรียนเพราะปัญหาหลักๆ ของผู้เรียนที่มักจะเจอบ่อยคือไม่มั่นใจในตัวเองเลยไม่กล้าพูดและแสดงความคิดเห็น ถ้าเราไม่พูดคนอื่นก็จะไม่รู้ว่าจะช่วยเราอย่างไรนะคะ เมื่อเข้าเรียนกับ Native 1 to 1 ผู้เรียนจะได้คุยกับอาจารย์เจ้าของภาษาที่ใจดี อาจารย์จะช่วยให้เราแก้ไขคำพูดผิด ฝึกสำเนียงให้เราผ่านบทเรียนต่างๆ หรือตามหัวข้อที่เราเตรียมไว้ก่อนก็ได้นะคะ 

เรียนได้ทุกที่
เรียนออนไลน์แบบใหม่กับ Eng Breaking

 ว่าอย่างไรคะคุณ การเรียนเรียนภาษาอังกฤษ หรือการ  ฝึกพูดภาษาอังกฤษ ฝึกฟังภาษาอังกฤษ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเพราะเรามี Eng Breaking ค่อยแนะนำ ชี้ทางและติดตามจนถึงเมื่อผลการเรียนออกมาดีแล้วนะคะ แค่ต้องการอีนเตอร์เน็ตที่พร้อมและมั่นใจในสิ่งที่เลือก รับรองว่าคุณจะเป็นคนหนึ่งที่สำเร็จ

ดูเพิ่มเติม: 100+ ตําแหน่งงาน ภาษาอังกฤษที่พร้อมคำอ่านและคำแปลฉบับบสมบูรณ์ไม่ควรพลาด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *